Etron - Smarthome

Giới Thiệu Về Etron Smarthome


Etron Smarthome là đơn vị độc quyền thi công giải pháp điện thông minh cao cấp của tập đoàn Leviton Mỹ

Lịch Sử Hình Thành 

Tiền thân của Etron là một bộ phận Giải pháp điều khiển tự động của công ty Phi Long. Đây là công ty công nghệ lớn nhất miền Trung được thành lập năm 1998, hiện đang đứng thứ 323/500 Top doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (thống kê Bộ Tài Chính) 2015). Đến cuối năm 2014, Etron Smarthome chính thức ra mắt và là đơn vị phân phối độc quyền giải pháp nhà thông minh LEVITON tại Việt Nam.

Đội ngũ Etron là những kỹ sư điện, kỹ sư thiết kế và kỹ thuật thi công giàu năng lực chuyên môn. Bên cạnh đội thi công công trình là những kỹ sư lập trình, kỹ thuật phần mềm giàu kinh nghiệm để mang đến một hệ thống điện thông minh hoạt động hiệu quả cho Quý khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần làm việc có trách nhiệm từ ban giám đốc đến toàn thể các nhân viên, minh chứng của nỗ lực ấy là chỉ trong gần 3 năm có mặt trên thị trường, Etron đã triển khai hệ thống nhà thông minh cho hơn 100 biệt thự và căn hộ cao cấp khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam!

Không những thế, sản phẩm của Etron Smarthome còn được các đại lý ủy quyền của LEVITON trên khắp thế giới đặt hàng như: Anh Quốc, Ý, Úc, Serbia, Arab Saudi, Cyrus...

Ứng dụng điều khiển Etron Smarthome

Nhà Thông Minh Là Gì & Cần Gì? 

Chúng ta đã nghe nói nhiều đến chuỗi từ "Nhà thông minh", vậy điều gì để nhận biết một giải pháp theo đúng ngĩa (tức một giải pháp tổng thể, chứ không phải nhà có lắp đặt thiết bị thông minh rời rạc) & một đơn vị đủ tiềm lực thi công?

Với Etron, khái niệm Nhà Thông Minh chỉ là giải quyết 4 vấn đề quan trọng sau đây:

1. Sử dụng đơn giản

Trước hết việc sử dụng phải đơn giản và dễ sử dụng hơn cả điện thông thường và phù hợp với các thế hệ gia đình. Nếu lắp đặt nhà thông minh mà việc sử dụng khó khăn, gây nhiều lỗi và rắc rối cho chủ nhà thì đó hoàn toàn không phải là một sự đầu tư đúng đắn.

2. Đảm bảo an ninh

Thứ thiết yếu nữa là phải đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, có khóa hệ thống tuyệt đối sau khi bàn giao, tính bảo mật cao giúp chủ nhà yên tâm trong quá trình sử dụng.

3. Kiểm Soát Linh Hoạt Thiết Bị Điện

Kiểm soát được tất cả các thiết bị điện, điện tử, máy lạnh, các loại motor tự động... trong nhà để có thể điều khiển nó tại chỗ hay từ xa cũng như lập trình cho mỗi thiết bị hay nhóm thiết bị tự hoạt động theo yêu cầu mong muốn.

4. Tính giải trí cao

Cuối cùng là phải có tính giải trí cao, tích hợp được hệ thống giải trí đa phương tiện, âm nhạc, lập trình và thay đổi công năng ngữ cảnh trong khi sử dụng. Điều này giúp cho gia chủ luôn cảm thấy thú vị trong quá trình sử dụng Nhà Thông Minh.

Văn Phòng và Nhà Mẫu

Để tiếp đón và tư vấn chu đáo cho khách hàng về giải pháp và thiết kế hệ thống nhà thông minh, Etron Smarthome đã xây dựng Nhà Mẫu và Văn Phòng Đại Diện tại 3 Hà Nội, Đà Nẵng & Hồ Chí Minh:

  • Văn phòng đại diện miền Bắc: 19 Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Văn phòng tại miền Trung: Tòa nhà Phi Long, 152 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng | Nhà Mẫu tại Khu Biệt Thự Đảo Xanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Văn phòng - Nhà mẫu miền Nam: 19 Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Đến với nhà mẫu của Etron Smarthome, quý vị sẽ được trải nghiệm thực tế hoạt động của một "Hệ thống ngôi nhà thông minh hoàn chỉnh, toàn diện" chứ không phải là "Ngôi nhà lắp đặt thiết bị thông minh đơn lẻ"

Etron Smarthome:

Địa chỉ:

  • Tp.HCM: 26 Cao Triều Phát, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
  • Đà Nẵng: 52 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hà Nội: Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Hotline: (028) 50411 00 66

Website: http://etron.com.vn/

Facebook: Etron Smarthome

Youtube: Etron Smarthome


LỜI CAM KẾT DÀNH CHO

CHỦ NHÀ

Tư vấn phù hợp với nhu cầu gia đình

Tất cả thiết bị chính hãng, chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao

Bảo hành 1 đổi 1 theo bảo hành

Bảo hành kỹ thuật phần mềm 24/24

Bảo hành toàn bộ hệ thống 5 năm & chăm sóc trọn đời

LỜI CAM KẾT DÀNH CHO

KIẾN TRÚC SƯ

Hỗ trợ tư vấn xây lắp

Lên bảng vẽ phù hợp

Hướng dẫn kỹ thuật điện thông minh

Chính sách hấp dẫn

DỰ TOÁN
CHI PHÍ

Liên hệ để dự toán chi phí.

Bảng tính