Etron - SmartHome

NHÀ THÔNG MINH - XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI


Etron - SmartHome

Ngôi nhà thông minh đầu tiên trên thế giới

Biệt thự Thái Bình Dương của Bill Gates được mệnh danh là “ngôi nhà thông minh” đầu tiên trên thế giới và cho đến nay nó vẫn là một trong những công trình công nghệ và hiện đại bậc nhất. Ngôi nhà có diện tích trên 6.000 m2 và ước tính giá trị lên đến 123 triệu USD.

Hệ thống điện Leviton trong ngôi nhà của Bill Gates

Điểm đặt biệt ở “siêu” biệt thự này là nó được trang bị hệ thống Điện thông minh của hãng Leviton. Ngôi nhà được lắp đặt các hệ thống cảm biến tinh vi theo dõi nhiệt độ và điều khiển chiếu sáng thông minh nên khách đến nhà chỉ cần điều chỉnh mức độ sáng và nhiệt độ theo ý thích, mỗi bước đi theo sau khi qua các gian phòng sẽ tự động thay đổi nhiệt độ và độ sáng theo mong muốn.
Ngoài ra, ngôi nhà cũng sử dụng hệ thống âm thanh đa vùng với các loa được giấu tinh tế sau lớp tường cho phép ngôi nhà “chơi nhạc” một cách đầy đẳng cấp!

Trải qua hơn 15 năm vận hành cho đến nay, ngôi nhà vẫn làm cho các vị khách đến thăm phải sửng sốt và khâm phục vì sự “thông minh”“tiện nghi” mang lại cho người sử dụng.

LEVITON - TẬP ĐOÀN CUNG CẤP GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI


Etron - SmartHome

Công nghệ Nhà Thông Minh từ Mỹ

Trong hàng trăm năm qua, nước Mỹ luôn là cái nôi trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và tự động hóa. Các sản phẩm công nghệ mà chúng ta sử dụng hằng ngày phần lớn đều mang trong mình cốt lõi công nghệ của Mỹ.

Lĩnh vực “điện thông minh” cũng vậy, cụm từ tuy chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây nhưng đã được nghiên cứu và thực hiện hóa hơn một thế kỷ. Một trong những công ty lớn chuyên nghiên cứu giải pháp điện thông minh đó là Leviton - Một tập đoàn hàng đầu với lịch sử phát triển hơn 100 năm.

Leviton Manufacturing Co., Inc

Thành lập năm 1906 bởi Isidor Leviton và có trụ sở chính tại 201 North Service Rd. Melville, New York, USA, Leviton là tập đoàn công nghệ lâu đời nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất nước Mỹ. Hiện nay, các giải pháp và sản phẩm của tập đoàn Leviton đã được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu với hơn 1000 đại lý triển khai tại khu vực Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á.

Với các giải pháp công nghệ đột phá trong lĩnh vực nhà thông minh, Leviton mang đến công nghệ Smarthome hiện đại giúp mang lại cuộc sống tiện nghi & đẳng cấp cho gia chủ!

GIỚI THIỆU VỀ ETRON SMARTHOME


Etron Smarthome – Đơn vị độc quyền triển khai giải pháp nhà thông minh Leviton

Tự hào là đơn vị phân phối độc quyền (Authorized Dealer) giải pháp điện thông minh của Leviton, Etron Smarthome mang đến cho quý khách một cuộc sống đẳng cấp hiện đại, đậm chất công nghệ giúp bạn dễ dàng điều khiển ngôi nhà chỉ bằng những cú chạm trên điện thoại.

Suốt những năm vừa qua, Etron Smarthome luôn nhận chứng chỉ Năm Sao “Five Star Dealer” từ tập đoàn Leviton. Đây là giải thưởng ghi nhận thành tích xuất sắc trong việc triển khai giải pháp Leviton của những đại lý ủy quyền.

Tiền thân & Nền tảng công nghệ

Thành lập cuối năm 2014, tiền thân của Etron Smarthome là bộ phận giải pháp điều khiển tự động của Công ty Phi Long - Công ty công nghệ lớn nhất miền Trung được thành lập năm 1998, hiện đứng thứ 323/500 top doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (theo thống kê của BTC năm 2015).

Với đội ngũ hơn 50 người bao gồm chuyên gia Leviton, kỹ sư thiết kế lập trình và kỹ thuật viên có năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế cao, chúng tôi mang trong mình tinh thần làm việc trách nhiệm và sự yêu nghề từ ban giám đốc đến toàn thể nhân viên. Sự thật được chứng minh chỉ với 2 năm có mặt trên thị trường, Etron Smarthome đã lắp đặt trên 100 căn biệt thự khắp cả nước.

Hơn thế nữa, sản phẩm Etron Smarthome còn được các đại lý Leviton quốc tế đặt hàng như: Italia, Anh, Kenya, Serbia, Arab Saudi, Australia, Cyrus... Song song với đó là hệ thống văn phòng bảo hành cũng có mặt tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang & Hồ Chí Minh.
Etron - SmartHome