Etron - Smarthome

Kỷ Nguyên Loa Thông Minh Đang Đến Gần


Bạn đã nghe về loa thông minh chưa? Đây là 1 cuộc cách mạng mới xảy ra rất nhanh trong thời đại IoT.

Kể từ khi ra mắt Amazon Echo từ năm 2015, thị trường loa thông minh đã nhận được một cú hích cực lớn và xu hướng phát triển loa thông minh kết nối internet, di động trở nên bùng nổ. Đã có nhiều người cho rằng khoảng thời gian 3 năm trước những chiếc loa thông minh là vô nghĩa bởi loa chỉ đơn giản là 1 thiết bị nghe nhạc mini với khả năng phát nhạc ở mức độ tạm ổn, tuy nhiên những năm gần đây, do nhu cầu sử dụng công nghệ ngày càng cao cũng như xu hướng IOT đã đẹp tan những suy nghĩ thuở đầu ấy!

Theo 1 nghiên cứu của Juniper Research, những chiếc loa thông minh (Smart Speakers) của Amazon Echo, Google Home hay Sonos One sẽ được mua và sử dụng trong khoảng 70 triệu hộ gia đình ở Mỹ, khoảng 55% số hộ tại Mỹ trong năm 2022

Trong những năm gần đây, cuộc đua về loa công nghệ càng tăng thêm phần gay cấn với sự xuất hiện của ông lớn Apple HomePod (đầu năm 2018) và cả Facebook Smart Speakers của ông trùm mạng xã hội Facebook (ra mắt khoảng tháng 3/2018)

loa thông minh 2017

Ảnh Hưởng Của IOT là Rõ Rệt

Bạn đã tự hỏi rằng chức năng của Loa Thông Minh trong thế giới IoT là gì? 

Những chiếc loa trong kỷ nguyên IoT khi vạn vật được kết nối với nhau sẽ góp nên 1 "lực đẩy cực mạnh" giúp gắn kết các chức năng thông minh cùng với nhau thông qua trợ lý ảo - Intelligent Assistant. Những chiếc loa không chỉ là để nghe nhạc, nó còn giúp stream nhạc trực tuyến, thông báo lịch trình công việc, dự báo thời tiết, hay nói khác hơn là nhiệm vụ của 1 trợ lý ảo. Người dùng có thể giao tiếp với loa và ngược lại loa thông minh sẽ trò chuyện với chủ nhân.

Đối với mảng nhà thông minh thì Smart Speakers là một thiết bị đầy tiềm năng. Thay vì thao tác trên điện thoại để bật tắt thiết bị trong nhà, chủ nhân có thể ra lệnh cho chiếc loa bằng giọng nói và ngay lập tức, lệnh sẽ được xử lý.

Trong thế giới IoT phát triển vượt bậc,


LỜI CAM KẾT DÀNH CHO

CHỦ NHÀ

Tư vấn phù hợp với nhu cầu gia đình

Tất cả thiết bị chính hãng, chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao

Bảo hành 1 đổi 1 theo bảo hành

Bảo hành kỹ thuật phần mềm 24/24

Bảo hành toàn bộ hệ thống 5 năm & chăm sóc trọn đời

LỜI CAM KẾT DÀNH CHO

KIẾN TRÚC SƯ

Hỗ trợ tư vấn xây lắp

Lên bảng vẽ phù hợp

Hướng dẫn kỹ thuật điện thông minh

Chính sách hấp dẫn

DỰ TOÁN
CHI PHÍ

Liên hệ để dự toán chi phí.

Bảng tính