Etron - Smarthome

Khách Hàng Etron Đoạt Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt


Người đẹp Hồ Lê Minh Châu - 1 vị khách hàng của Etron Smarthome đã chính thức đăng quang Vương Miện "Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017"

Xin được báo tin một vinh dự nữa cho Etron Smarthome!

Người đẹp Hồ Lê Minh Châu - 1 vị khách hàng của Etron Smarthome đã chính thức đăng quang Vương Miện "Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017" sau vòng chung kết diễn ra vào tối ngày 06/10/2017 tại Nhà Hát Trưng Vương Đà Nẵng.

Trong phần thi tài năng, chị đã gây rất nhiều ấn tượng bởi khả năng sáng tác và ngâm thơ. Tuyệt vời hơn ở phần thi ứng xử, chị đã thể hiện được sự thông minh và khéo léo của mình với câu hỏi: "Điều gì làm bạn ấn tượng nhất ở cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017?".

Minh Châu trả lời: "Cuộc thi này thật sự đã mang đến cho tôi rất nhiều trải nghiệm cũng như cho tôi cơ hội được gặp gỡ giao lưu, chia sẻ với các chị em trên toàn lãnh thổ Việt Nam và được thể hiện bản thân mình. Nhưng điều ấn tượng nhất chính là tôi được nhận thấy giá trị chân, thiện, mỹ trong cuộc sống. Đó là nhờ chuyến đi từ thiện tại chùa Quang Châu đã giúp tôi mở rộng lòng hơn, sống không vị kỷ, vì không có hương hoa nào bay ngược chiều gió thổi. Chỉ có hương tình người bay ngược gió mà thôi".

khách hàng Hồ Lê Thị Minh Châu đăng quang cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017

(khách hàng Etron đăng quang tại cuộc thi)

Ngoài vẻ đẹp rạng ngời, người đẹp Hồ Lê Thị Minh Châu hiện còn là Giám đốc Điều hành 1 công ty về những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Hiện tại, tổ ấm của chị xây lắp nhà thông minh Etron Smarthome.

Một lần nữa Etron Smarthome xin chúc mừng chị!


LỜI CAM KẾT DÀNH CHO

CHỦ NHÀ

Tư vấn phù hợp với nhu cầu gia đình

Tất cả thiết bị chính hãng, chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao

Bảo hành 1 đổi 1 theo bảo hành

Bảo hành kỹ thuật phần mềm 24/24

Bảo hành toàn bộ hệ thống 5 năm & chăm sóc trọn đời

LỜI CAM KẾT DÀNH CHO

KIẾN TRÚC SƯ

Hỗ trợ tư vấn xây lắp

Lên bảng vẽ phù hợp

Hướng dẫn kỹ thuật điện thông minh

Chính sách hấp dẫn

DỰ TOÁN
CHI PHÍ

Liên hệ để dự toán chi phí.

Bảng tính