Etron - Smarthome

Etron Tài Trợ Gói "Tinh Hoa Bảo Lưu" Của Phú Mỹ Hưng


"Tinh Hoa Bảo Lưu" là một dự án chọn 100 căn hộ, biệt thự tiêu biểu của Phú Mỹ Hưng. Trong chương trình này, Etron Smarthome sẽ tài trợ voucher 100 triệu cho khách hàng tham gia xây dựng công trình

Tinh Hoa Bảo Lưu - Tinh Hoa Phú Mỹ Hưng

Bộ sưu tập "Tinh hoa bảo lưu" là sự hội tụ của những tinh túy hoàn hảo nhất trong các dự án bất động sản của Phú Mỹ Hưng, được chọn lọc từ những sản phẩm hoàn mỹ với vị trí hiếm có, thiết kế riêng biệt và tiềm năng giá trị vượt trội.

Đặc biệt hơn, trong dấu ấn lần ra mắt này, Phú Mỹ Hưng còn kết hợp với các đối tác thiết kế nội thất hàng đầu để làm nên những kiệt tác nghệ thuật kiến trúc hoàn chỉnh "move-in ready homes", như một món quà dành tặng riêng cho những khách hàng có nhu cầu ở ngay hoặc yêu thích sản phẩm nhưng chưa có cơ hội sở hữu.

Chương trình tinh hoa bảo lưu của Phú Mỹ Hưng

Dự án tinh hoa bảo lưu của Phú Mỹ Hưng

Gói Khuyến Mãi Từ Etron Smarthome

Để đón tiếp tân chủ nhân của những căn biệt thự tinh hoa, Etron Smarthome tặng ngay voucher 100 triệu xây lắp hệ thống điện thông minh.

 Một ngôi nhà thông minh sẽ mang đến một trải nghiệm đẳng cấp hơn bao giờ hết và đơn giản hóa những thói quen sinh hoạt từng ngày:

  • Hệ thống đèn chiếu thông minh giúp gia chủ bật/tắt bất cứ lúc nào chỉ bằng 1 phím bấm trên điện thoại hay “hiểu ý” mở lên mỗi khi bạn đi ngang qua!

  • Hệ thống âm thanh đa vùng tích hợp giúp bạn tận hưởng những bản nhạc tuyệt vời mọi lúc mọi nơi dù là trong phòng ngủ hay đang thư giãn tại sân vườn

  • Việc điều khiển cổng cửa cũng trở nên đơn giản hóa hơn bao giờ hết. Chỉ việc xem camera để biết ai là khách đến nhà, sau đó là một nút nhấn để cửa rào/cửa chính bật mở một cách tự động.

  • Thú vị hơn hết là ngữ cảnh lập trình theo mong muốn người dùng: Hãy tưởng tượng lúc 7:00 sáng, rèm từ từ kéo mở; điều hòa tự động tắt và âm nhạc cổ điển bật lên giúp bạn đón một ngày mới thật sảng khoái.

Xây nhà thông minh Etron với full giải pháp

(Dựng xây ngôi nhà thông minh với giải pháp toàn diện từ Etron)

Etron Smarthome

Website: http://etron.com.vn

Hotline: 1800 700

Địa chỉ: 19 Phạm Thái Bường, Quận 7, Tp.HCM


LỜI CAM KẾT DÀNH CHO

CHỦ NHÀ

Tư vấn phù hợp với nhu cầu gia đình

Tất cả thiết bị chính hãng, chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao

Bảo hành 1 đổi 1 theo bảo hành

Bảo hành kỹ thuật phần mềm 24/24

Bảo hành toàn bộ hệ thống 5 năm & chăm sóc trọn đời

LỜI CAM KẾT DÀNH CHO

KIẾN TRÚC SƯ

Hỗ trợ tư vấn xây lắp

Lên bảng vẽ phù hợp

Hướng dẫn kỹ thuật điện thông minh

Chính sách hấp dẫn

DỰ TOÁN
CHI PHÍ

Liên hệ để dự toán chi phí.

Bảng tính