Etron - Smarthome

Etron Smarthome - Đơn vị Ủy quyền của Leviton (Mỹ)


Etron Smarthome tự hào là đại lý chính thức và duy nhất của Leviton được quyền phân phối tại Việt Nam cũng như Lào và Cambodia.

Nước Mỹ - Cái Nôi Của Công Nghệ

Trong hàng trăm năm qua, nước Mỹ luôn là cái nôi trong lĩnh vực khoa học, công nghệtự động hóa. Các sản phẩm công nghệ mà chúng ta sử dụng hằng ngày phần lớn đều mang trong mình cốt lõi công nghệ của Mỹ.

Lĩnh vực “điện thông minh” cũng vậy, cụm từ nghe có vẻ xa lạ nhưng đã được nghiên cứu và thực hiện hóa cách đây hơn một thế kỷ. Một trong những công ty lớn chuyên nghiên cứu giải pháp điện thông minh đó là Leviton - Một tập đoàn hàng đầu với lịch sử phát triển hơn 100 năm. Với hơn 1000 đại lý khắp nơi trên thế giới, Leviton mang đến công nghệ nhà thông minh đột phát giúp mang lại cuộc sống hiện đại tiện nghi cho cuộc sống.

Tập đoàn nhà thông minh Leviton                    Trụ sở chính tập đoàn Leviton tại Mỹ

Etron Smarthome - Đơn Vị Phân Phối Giải Pháp Smart Home Của Leviton

Tự hào là đơn vị phân phối độc quyền (Authorized Dealer) giải pháp điện thông minh của Leviton, Etron Smarthome mang đến cho quý khách một cuộc sống đẳng cấp hiện đại, đậm chất công nghệ giúp bạn dễ dàng điều khiển ngôi nhà chỉ bằng những cú chạm trên điện thoại.

Etron Smarthome nhận chứng chỉ 5 Sao từ Leviton

(Etron nhận chứng nhận Five Star Dealer từ LEVITON)

Không như một ngôi nhà bình thường, nhà thông minh mang đến cho gia chủ một trải nghiệm sống hoàn toàn mới với những giá trị đẳng cấp cùng các tiện ích trong quá trình sử dụng. Chỉ một nút bấm gia chủ sẽ kích hoạt những tính năng như:

  • Ngữ cảnh thông minh: Toàn bộ hệ thống chiếu sáng sẽ kết hợp hài hòa với chuyển động của rèm cửa, âm nhạc và các thiết bị khác để tạo thành một ngữ cảnh sinh hoạt đậm chất riêng tại mỗi thời điểm. Ví dụ: khi kích hoạt “Ngữ cảnh tiếp khách”, đèn mở lên, rèm cửa kéo ra, máy điều hòa bật lên ở mức 24 độ, âm nhạc nhẹ nhàng vang lên để “xúc tác” cho cuộc nói chuyện.

  • Âm thanh đa vùng: Khi bạn đang thưởng thức nhạc hòa tấu tại phòng ngủ Master thì bọn trẻ nghêu ngao nhạc trẻ tại phòng riêng. Tất cả khu vực phát đều được điều khiển dễ dàng và độc lập với nhau.

  • Thiết lập tự động: Toàn bộ hệ thống ngữ cảnh và hoạt động của các thiết bị đều có thể được lập trình để hoạt động trong khung giờ mong muốn. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chỉ cần về đến nhà là tất cả mọi thứ đã sẵn sàng để chào đón gia chủ!

Điều khiển nhà thông minh Etron Smarthome

(Giải pháp Etron Smarthome giúp chủ nhà điều khiển ngôi nhà 1 cách đầy thông minh)

Điều khiển nhà thông minh Etron bằng điện thoại và máy tính bảng(điều khiển ngôi nhà bằng điện thoại hoặc máy tính bảng)

Liên Hệ Tư Vấn Giải Pháp:

Địa chỉ:

  • Tp.HCM: 26 Cao Triều Phát, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
  • Đà Nẵng: 52 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hà Nội: Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Hotline: (028) 50411 00 66

Website: http://etron.com.vn/

Facebook: Etron Smarthome

Youtube: Etron Smarthome


LỜI CAM KẾT DÀNH CHO

CHỦ NHÀ

Tư vấn phù hợp với nhu cầu gia đình

Tất cả thiết bị chính hãng, chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao

Bảo hành 1 đổi 1 theo bảo hành

Bảo hành kỹ thuật phần mềm 24/24

Bảo hành toàn bộ hệ thống 5 năm & chăm sóc trọn đời

LỜI CAM KẾT DÀNH CHO

KIẾN TRÚC SƯ

Hỗ trợ tư vấn xây lắp

Lên bảng vẽ phù hợp

Hướng dẫn kỹ thuật điện thông minh

Chính sách hấp dẫn

DỰ TOÁN
CHI PHÍ

Liên hệ để dự toán chi phí.

Bảng tính