Etron - Smarthome

An Ninh Cho Ngôi Nhà Khi Đi Xa?


Đành rằng sở hữu căn nhà sang trọng là niềm tự hào của chủ nhà, nhưng ai ai cũng có chung tâm lý "vật càng quý thì phải càng ra sức giữ gìn" luôn khiến ta phải lo lắng cho an ninh ngôi nhà!

Nỗi Lo Về An Ninh Trong Nhà Khi Đi Công Tác, Du Lịch Xa Nhiều Ngày 

Đành rằng sở hữu căn nhà sang trọng, hiện đại là niềm tự hào của chủ nhà, nhưng ai ai cũng có chung tâm lý "vật càng quý thì phải càng ra sức giữ gìn" luôn khiến ta phải lo lắng cho an ninh ngôi nhà. Và còn đáng lo hơn là khi bạn đi công tác xa hay cùng cả nhà du lịch trên 10 ngày trở lên.

Bạn biết đó, kẻ trộm thông thường không thực hiện một vụ đột nhập mà không có quá trình dài theo dõi hành vi của chủ nhà. Mỗi nước đi của bạn đều được bọn chúng nghiên cứu kỹ và cho đến khi cơ hội đến là sẽ thực hiện hành vi đột nhập.

Vậy câu hỏi đặt ra là chúng ta nên làm thế nào để chủ động chống "kẻ xâm phạm" khi đi xa nhiều ngày?

Nỗi lo về an ninh chống trộm khi bị đột nhập

Hệ Thống An Ninh Thông Minh 3 Lớp Từ Ngoài Vào Trong

Thật sự rằng hiện tại không có một giải pháp an ninh thông minh nào phát hiện ai là kẻ trộm để ra lệnh xua đuổi. Điều chủ nhà có thể "đối phó" với trộm chính là sự chuẩn bị trước các tình huống báo động khi có xâm nhập.

Với hệ thống an ninh của Etron Smarthome, kẻ trộm sẽ phải "chào thua" với an ninh gắt gao 3 lớp từ ngoài vào trong:

  • Lớp 1 - Cổng rào: Nếu kẻ trộm cố ý "lảng vảng" ở cổng rào, cảm biến chuyển động phát hiện => bật nhạc để cảnh báo mang tính xua đuổi.

(phần lớn trường hợp kẻ trộm sẽ hoảng sợ và bỏ chạy ngay từ hàng rào)

  • Lớp 2 - Sân Vườn: Khi kẻ trộm vẫn đủ "can đảm" vọt qua hàng rào, hệ thống an ninh sân vườn phát tín hiệu mở nhạc và bật các vòi xịt nước. Hoặc chủ nhà cũng chọn những hình thức báo động khác theo yêu cầu riêng.
  • Lớp 3 - Cửa Chính Vào Nhà: Trong trường hợp kẻ trộm tiến đến cửa chính hoặc đột nhập cửa sổ thì tất cả đèn sẽ mở sáng, nhạc với âm lượng cao nhất đồng loạt phát lên. Đồng thời hệ thống lập tức điện thoại, nhắn tin SMS đến chủ nhà và các số điện thoại liên hệ khác để gọi ứng cứu tức thời.

Đó là thiết kế hệ thống an ninh ví dụ của Etron! Nếu có thắc mắc hay muốn đến tham quan, quý khách hãy liên hệ Etron Smarthome

Liên Hệ
19 Phạm Thái Bường, Phú Mỹ Hưng, Q7, HCM
Hotline: 1800 7000
Website: http://etron.com.vn/


LỜI CAM KẾT DÀNH CHO

CHỦ NHÀ

Tư vấn phù hợp với nhu cầu gia đình

Tất cả thiết bị chính hãng, chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao

Bảo hành 1 đổi 1 theo bảo hành

Bảo hành kỹ thuật phần mềm 24/24

Bảo hành toàn bộ hệ thống 5 năm & chăm sóc trọn đời

LỜI CAM KẾT DÀNH CHO

KIẾN TRÚC SƯ

Hỗ trợ tư vấn xây lắp

Lên bảng vẽ phù hợp

Hướng dẫn kỹ thuật điện thông minh

Chính sách hấp dẫn

DỰ TOÁN
CHI PHÍ

Liên hệ để dự toán chi phí.

Bảng tính