Etron - Smarthome
Etron - Smarthome

Công trình nhà ở

Ông BẰNG

TT. Eakar, Đăk Lăk

BIỆT THỰ THÔNG MINH ĐẲNG CẤP TẠI EAKAR

Biệt Thự Thông Minh Tại Núi Đồi Tây Nguyên

Thật hiếm có một đơn vị cung cấp giải pháp smart home nào như Etron mang đến và thi công giải pháp nhà thông minh cho công trình biệt thự lớn tại Đăk Lăk, Tây Nguyên.

Tuy gặp khá nhiều khó khăn trong việc triển khai giải pháp ở các vùng xa đặc biệt là khu vực núi đồi cao và địa hình hiểm trở như Tây Nguyên, Etron Smarthome vẫn quyết tâm hết mình để mang đến giải pháp điện thông minh Leviton (Mỹ) cho khách hàng và ghi thêm dấu ấn công trình khắp đất nước Việt Nam

Công trình được đội ngũ kỹ thuật viên của Etron Đà Nẵng trực tiếp triển khai từ lúc xây dựng thô mới. Tiến độ đi dây, lắp ráp thiết bị song song cùng thời gian xây dựng hoàn thiện công trình của đội xây dựng chính. Khi ngôi nhà hoàn thành cũng là lúc chủ nhà tận hưởng ngôi nhà của mình với hệ thống điện thông minh đầy tiện nghi!

Kiến Trúc Châu Âu Lịch Lãm

Ngôi nhà của ông Bằng toát nên vẻ lịch lãm, sang trọng bởi lối kiến trúc châu Âu tinh tế. Dễ nhận thấy, các đường nét và vật liệu bằng gỗ mang đến cảm giác ấm cúng và đẳng cấp.

Với ngôi nhà thông minh của mình, chủ nhà có nhiều cách tùy trường hợp để điều khiển ngôi nhà mình. Ví dụ như khi đi làm về từ xa, chủ nhà có thể dùng điện thoại để mở trước cổng cửa, đèn và điều hòa. Nhưng nếu trong phòng thì công tắc vẫn là giải pháp quen thuộc. Khi đi lên xuống cầu thang ban đêm hay vào nha vệ sinh, chủ nhà đặc biệt là người lớn tuổi trong nhà có thể thấy rõ đường vì đèn cảm biến tự động bật sáng.

Một điểm thú vị trong ngôi nhà sang trọng này là phòng giải trí hiện đại. Với hệ thống điện thông minh, tất cả các nhu cầu từ xem phim, karaoke, nghe nhạc giải trí được chuyển tiếp và thay đổi dễ dàng chỉ với 1 nút nhấn “ngữ cảnh” thay vì loay hoay bật mở amplifier, hệ thống loa, kéo rèm và mở máy chiếu v.v

Phòng khách tại biệt thự Đak Lak

Phối cảnh phòng ăn tại công trình smarthome Đăk Lăk

Phối cảnh phòng phim giải trí thông minh

Phòng ngủ tại công trinh nhà thông minh của Etron Smarthome

Liên Hệ Tư Vấn Giải Pháp:

Adress: TP. HCM: 26 Cao Triều Phát, P. Tân Phong, Q. 7, Hồ Chí Minh

              Hà Nội: Phong Lan 1-05, The Harmony, Vinhome Riverside, Long Biên, Hà Nội

              Đà Nẵng: 52 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: (028) 50411 00 66

Website: http://etron.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/EtronSmarthome/

 

Etron - Smarthome

Hàng hóa chính hãng

Etron - Smarthome

Bảo hành 1 đổi 1

Etron - Smarthome

Bảo trì phần mềm 24/7

Etron - Smarthome

Chăm sóc trọn đời

Etron - Smarthome

Chỉ thanh toán khi vận hành tốt 3-6 tháng